CỦ DỀN HẦM THỊT BÒ

07:31 02/03/2020

Màu đỏ của củ cải, màu vàng của khoa tây, sắc cam của cà rốt khi chế biến thành món ăn sẽ tăng hương vị và màu sắc cho mâm cơm, làm cho bữa ăn thêm ngon miệng và lạ mắt. Các bạn hãy cùng trổ tài nấu bát canh củ cải đỏ hầm thịt bò đầy dinh dưỡng này nha!

Chuẩn bị nguyên liệu:

                           

                                        

  • Củ cải đỏ, khoai tây, cà rốt, hành tây, bắp cải, cần tây, ớt, cà chua. Tất cả rửa sạch và để ráo  nước và thái nhỏ vừa ăn

  • Thịt bò thái miếng to

Cách làm:

  • Đầu tiên, cho thịt bò vào một cái chảo và ướp cùng một chút dầu ăn và gia vị 

  • cho l lượt các nguyên liệu đã chuẩn bị vào nồi, đầu tiên là hành tây, sau đó đến cà rốt, rồi củ cải, cà chua, khoai tây

  • Tiếp đó, đổ nước vào nồi và đun trên lửa nhỏ. Đun đến khi nào thịt bò sắp mềm thì cho bắp cải vào

  • Đến khi gần chín tắt bếp thì cho cần tây và ớt vào (vì chúng nhanh chín nên phải cho cuối cùng)

  • Đảo đều tay rồi bắt ra và ăn ngay khi còn nóng nhé.

Vậy là chúng ta có được bát canh củ cải đỏ hầm thịt bò ngon và đầy đủ dinh dưỡng rồi!

Các bạn hãy thử làm tại nhà cho gia đình của mình nhé !
 

 

Trang trại IFARM

help
phone
message
Bạn cần hỗ trợ ?×