• Chuyện của vườn
  • Xuống vườn làm nông dân nhí, bé vui hết ý
  • Tạm biệt một năm học trôi qua với ¾ thời lượng học online là chính, tạm gác lại những áp lực học hành thi cử, những không gian đóng kín với 4 bức tường và cả những thiết bị điện tử như TV, iPad, điện thoại…các bé và cả nhà đã có một ngày được về với thiên nhiên, được cảm nhận thiên nhiên bằng tất cả mọi giác quan như những nông dân nhí thực thụ.

Tin Khác

TẬN DỤNG BÃ RAU CỦ ÉP KHÔNG TRƯỢT PHÁT NÀO VỚI 5 MÓN SIÊU ĐƠN GIẢN, DỄ LÀM

(28/03/2022)

Tiết kiệm là quốc sách Thì ăn uống cũng là nên “quất” sạch, đừng nên lãng phí gì nhé các chị Hôm nay vườn sẽ sưu tầm, tổng hợp và giới thiệu đến các chị #5_CÁCH_SIÊU_ĐƠN_GIẢN, DỄ LÀM & KHÔNG HỀ TỐN THỜI GIAN CHÚT NÀO để vừa #TẬN_DỤNG_BÃ_RAU_CỦ_ÉP cho đỡ phí mà lại ra được cực nhiều món ngon nhé.

RAU NÀY CHỌN NGAY, THỔI BAY MẤT NGỦ

(16/03/2022)

Thức đêm mới biết đêm dài Mất ngủ mới biết mặt dài hẳn ra

CỦ HỒI, THỨ CỦ LÀ LẠ MÀ BAO "BỔ", BAO NGON

(14/02/2022)

Củ hồi (hay nhiều người vẫn gọi một cách chân quê là củ thì là, vì chúng cùng họ với nhau) là thứ đặc sản chỉ mùa rét mới có. Củ này cũng là thứ ngoại nhập, có nguồn gốc từ vùng địa trung hải xa xôi.

CÁCH CẮM HOA LÚA KHIẾN VẠN NGƯỜI MÊ

(19/10/2021)

Chẳng màu mè, kiêu sa như hoa Lan hay hoa hồng, những bông lúa khi cắm bình mang vẻ đẹp giản dị, chân quê mà vẫn khiến chị em mê tít.

20/10 - Ở NHÀ CŨNG TƯƠI

(18/10/2021)

Kết hợp với đối tác của mình – Homecare Hoàng minh, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Tổng vệ sinh, Spa cho không gian sống của các gia đình, iFarm muốn gửi tặng một món quà thật ý nghĩa và thiết thực tới tất cả các khách hàng của mình nhân dịp 20.10 này.

help
phone
message
Bạn cần hỗ trợ ?×