[NOVOTELHANOI x iFARM] VÌ MỘT TRÁI ĐẤT NHIỀU MÀU XANH

03:09 05/05/2023

Với mong muốn hướng đến một tái đất nhiều màu xanh hơn, “khoẻ” hơn bằng chính những hành động nhỏ nhưng thiết thực của mỗi một cá nhân và doanh nghiệp, giữa Trang trại hữu cơ iFarm và Khách sạn Novotel Hà Nội đã cùng triển khai một chương trình hợp tác với tên gọi “Vì một trái đất màu xanh”.

Sáng ngày 19/4, chương trình hợp tác “Vì một trái đất màu xanh” giữa iFarm và Novotel đã diễn ra thành công tốt đẹp.  “Vì một trái đất màu xanh” là một sự kiện ý nghĩa nằm trong hưởng ứng chương trình “Heartists For Earth” của tập đoàn Accor hưởng ứng Ngày Trái Đất 2023, nhằm lan toả những hành động tích cực hướng đến môi trường và cộng đồng.

Chương trình “Heartists For Earth” của tập đoàn Accor hưởng ứng Ngày Trái Đất 2023, nhằm lan toả những hành động tích cực hướng đến môi trường và cộng đồng.

Chương trình diễn ra suôn sẻ với sự tham gia của đại diện hai bên:

- Đại diện Novotel: Ông Christophe Pairaud - Cluster General Manager 

- Đại diện iFarm: Bà Trần Bảo Trâm - CEO

Trong chương trình sáng nay, đại diện phía Novotel đã đến trang trại trao tặng bã cafe để làm phân bón cho cây và các chai nhựa tái chế cho iFarm. Tại chương trình, kỹ sư của trang trại đã có những chia sẻ bổ ích về tác dụng, lợi ích khi sử dụng phân bón hữu cơ cho cây trồng và hướng dẫn cách làm phân bón với bã cà phê. 

Hướng dẫn của kĩ sư nông nghiệp từ trang trại iFarm về cách ủ phân bón hữu cơ từ bã cafe

Bên cạnh đó, các đại diện của Novotel Hà Nội cũng đã có 1 tour tham quan trang trại và lựa chọn cho mình 1 mảnh vườn xinh xắn tại iFarm.

Hai bên hợp tác tích cực và bày tỏ thiện chí qua chương trình hợp tác lần này. Xin được gửi lời cảm ơn tới Novotel đã chú ý và lựa chọn iFarm trở thành đối tác cho sự kiện ý nghĩa này cũng như những món quà Novotel đã gửi tặng iFarm. Những món quà sẽ được sử dụng và phát huy đúng mục đích, trở thành những vật liệu thân thiện với môi trường, góp phần cho trái đất thêm xanh.

Mong rằng, Novotel và iFarm sẽ có nhiều cơ hội hợp tác với nhiều dự án ý nghĩa trong tương lai.

help
phone
message
Bạn cần hỗ trợ ?×