Rau củ chua ngọt có cách làm đơn giản mà ăn lại giòn, ngon, hấp dẫn, rất hợp làm món ăn kèm trên mâm cơm nhiều thịt ít rau.
Nguyên liệu:
Cách làm:
Cho các nguyên liệu vào ngâm trong thao nước muối loãng khoảng 20 phút thì vớt ra để thật ráo nước.
Pha hỗn hợp giấm đường:
Sau đó cho vào trong hũ thuỷ tinh để bên ngoài khoảng 1 ngày, sau đó bạn chuyển vào ngăn mát tủ lạnh để được khoảng 1 tuần - 10 ngày nhé!
Thành phẩm
Các loại rau củ giòn giòn thấm vị chua ngọt, vị thơm của hành tím. Đây sẽ là món ăn kèm không thể thiếu trong những mâm cơm ngày Tết.
Chúc các bạn ngon miệng với món ăn ngon mà tiện lợi này!