Cách luộc rau cải thế này vừa giúp có món rau xanh ngon lại đậm đà hấp dẫn.
Nguyên liệu
Cách làm
Bước 1:
Bước 2:
Bước 3: Cho chảo lên bếp, thêm 2 thìa dầu ăn khi dầu sôi cho tỏi vào phi vàng.
Bước 4: Sau đó cho 2 thìa cafe nước, 1,5 thìa súp nước tương, 1 thìa cafe dầu mè vào, khuấy đều rồi tắt bếp.
Bước 5: Xếp rau cải đã luộc ra đĩa, rưới phần sốt vừa làm còn nóng hổi lên khắp mặt rau. Dọn ra dùng nóng.
Với cách luộc rau cải này bạn sẽ có món rau xanh mướt mà vẫn đậm đà hấp dẫn. Phần tỏi phi vàng thơm nức cực ngon.
Món rau cải luộc này cực hợp để ăn kèm với thịt xá xíu.
Chúc bạn ngon miệng!