NƯỚC ÉP CỎ LÚA MỲ - NÊN UỐNG KIỂU GÌ?

12:50 30/05/2021

Cỏ lúa mì là thần dược đối với sức khỏe lẫn sắc đẹp của chúng ta. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách uống nước ép cỏ lúa mì sao cho phù hợp nhất với chính cơ thể của mình. Uống nước ép cỏ lúa mì đúng cách giúp cơ thể chúng ta hấp thu toàn bộ dưỡng chất, đồng thời tránh được những phản ứng không hay như: uống quá nhiều trong thời gian ngắn gây tiêu chảy, buồn nôn…

Với các tips này, hi vọng rằng mọi người sẽ không lãng phí một chút dinh dưỡng nào từ nước ép cỏ mỳ nhé ạ.

1 - Cỏ lúa mỳ có cách uống tương tự như rượu vang vậy. Mỗi lần chỉ 1 ngụm nhỏ, thật nhỏ để các chất dinh dưỡng trong cỏ thấm dần vào từng tế bào. Việc nhâm nhi cỏ cũng sẽ khiến răng miệng thơm tho hơn, loại bỏ mùi hôi từ vi khuẩn.

2 - Thời gian thích hợp nhất để "nạp" 1 ly cỏ là khi bụng đói, hoặc ít nhất là nửa tiếng sau ăn. Uống vào buổi sáng khi vừa ngủ dậy, lúc bụng đang rỗng tuyếch là hợp lý nhất.

3 - Nếu bạn mới bắt đầu uống nước ép cỏ lúa mì thì chỉ nên uống tối đa 30 ml nguyên chất (bạn có thể pha loãng thành 100ml để uống) điều này giúp cơ thể làm quen dần với mùi và kho dưỡng chất có trong cỏ lúa mì. Nếu uống quá nhiều đồng nghĩa với việc cơ thể đột ngột nhận được quá nhiều dưỡng chất có thể gây sốc.

Khi đã uống quen, bạn có thể tăng lượng dùng lên. Liều lượng chuẩn nên dùng cho mỗi người trong một ngày là từ 30ml – 120ml nước ép. Và nên uống trong vòng 20 phút đầu ngay sau khi ép xong cỏ lúa mì để tránh việc bị làm giảm mất dưỡng chất có trong cỏ.

4 - Nước cốt thì uống nhâm nhi, còn bã cỏ cũng đừng vội vất đi. Các chị có thể thêm một chút sữa chua không đường để đắp mặt nạ đó.

Hi vọng các khách hàng mới bước đầu “nghiện” cỏ nhà iFarm sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích trong việc sử dụng cỏ lúa mì để đạt được hiệu quả như ý nhé.

Với các tips này, hi vọng rằng mọi người sẽ không lãng phí một chút dinh dưỡng nào từ nước ép cỏ mỳ nhé ạ.

iFarm là trang trại kinh doanh DỊCH VỤ MẢNH VƯỜN - trồng rau theo yêu cầu.

Khách chọn các loại rau yêu thích, trang trại gieo trồng theo hướng hữu cơ, không sử dụng thuốc hóa học. Cuối tuần, khách có thể đến vườn thu hoạch, câu cá, thả diều..., trải nghiệm cuộc sống nhà nông.

 

help
phone
message
Bạn cần hỗ trợ ?×