Rau cải xốt nấm mềm ngọt lại thơm nức vị nấm ngon miệng vô cùng sẽ là món ngon ấn tượng trên mâm cơm gia đình bạn.
Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị:
Cách làm:
Rau cải rửa sạch, nấm rửa sạch rồi cắt tỉa tạo hoa trên phần mũ nấm.
Đun sôi một nồi nước với chút muối và dầu ăn, sau đó cho rau cải vào luộc cho đến khi rau chín tới thì vớt ra đĩa.
Đổ một bát nước vào chảo, thêm nước tương, dầu hào, kỷ tử và nấm hương vào nấu chín. Hòa tan bột năng với chút nước lọc rồi đổ vào chảo nấm.
Đun cho xốt trở nên sền sệt thì tắt bếp. Đổ xốt nấm vào đĩa rau cải là hoàn thành.
Thành phẩm:
Những món ăn thường ngày sẽ giàu đạm và nhiều dầu mỡ nên tạo cảm giác ngán ngấy vô cùng. Vậy nên một món rau xốt nấm ngon miệng đẹp mắt sẽ làm cho bữa ăn nhà bạn thêm phần hấp dẫn đấy!
Chúc các bạn thành công với món ăn này!