Sự ra đời của iFarm

02:33 22/03/2019

Nếu các trang trại khác trồng rau, sau đó bán lại cho khách hàng thì iFarm lại hoạt động hoàn toàn ngược lại: iFarm cho khách thuê những mảnh vườn, sau đó trồng rau theo yêu cầu của khách

iFarm được thành lập đúng thời điểm cao trào của sự mập mờ giữa rau sạch và rau bẩn. Thời điểm ấy, hàng ngày, các mặt báo lớn ồ ạt đưa tin: rau được tưới bằng nước thải đen ngòm, rau được tưới bằng dầu nhớt để thêm phần mướt mát… Vậy là những người luôn lo lắng cho sức khỏe đã tẩy chay rau ở chợ và tìm đến các sản phẩm an toàn hơn, trong các siêu thị, các cửa hàng thực phẩm an toàn. Thế nhưng, lại một lần nữa, họ phải thất vọng vì nhiều cửa hàng an toàn, siêu thị bị phanh phui là bán hàng không rõ nguồn gốc.

Trang trại iFarm ra đời để gỡ nút thắt về rau không rõ nguồn gốc

Cũng chính bởi thế, nhiều người đã chọn giải pháp tự trồng rau ở nhà để có thể tự mình kiểm soát được chất lượng. Thế nhưng, những bận rộn hàng ngày khiến công việc chăm sóc vườn rau bị bê trễ. Hơn nữa, không phải nhà nào cũng đủ diện tích để gieo trồng một vườn rau.

Vậy là, iFarm ra đời để gỡ rối tất cả các nút thắt đó. iFarm cho khách hàng thuê lại các mảnh vườn để trồng rau và giúp họ chăm sóc mảnh vườn đó theo phương pháp truyền thống. Khách hàng đến với iFarm sẽ không phải băn khoăn về nguồn gốc của thực phẩm xanh ( vì rau là của họ). Khách cũng không phải lo lắng vì không có thời gian chăm sóc rau (iFarm đã giúp họ làm việc này). Đặc biệt, lịch trình trồng trọt, chăm sóc vườn rau của từng mảnh vườn sẽ được cập nhật hàng ngày để khách hàng có thể nắm được phương thức sản xuất, sự phát triển của từng mầm cây.

AgriLink trồng rau theo yêu cầu của khách

Ngoài ra, khi sở hữu mảnh vườn ở iFarm, bất cứ lúc nào có thời gian rảnh rỗi và muốn tìm cảm giác bình yên, khách có thể xuống vườn, tự tay chăm sóc, thu hái thành quả. Với những gia đình có con nhỏ, xuống vườn vào cuối tuần cũng là cách giúp trẻ có thêm tình yêu với thiên nhiên, hiểu thêm những vất vả của việc tạo ra đồ ăn, thức uống, từ đó biết trân trọng hơn những gì mình đang được tận hưởng.

iFarm không phải là trang trại BÁN RAU. iFarm giúp khách hàng TRỒNG RAU trên chính mảnh vườn của họ. Trong trường hợp có thiên tai, địch họa, iFarm sẽ thông báo, cập nhật tình hình với khách hàng và cùng khách hàng đưa ra phương pháp ứng phó. Khi sản lượng giảm do thiên tai, iFarm sẽ chia sẻ 1 phần rủi ro với vườn rau của khách. Ở iFarm, vườn rau là của khách, iFarm chỉ giúp chăm sóc nên sẽ không dùng các biện pháp phi truyền thống tác động vào sản lượng.

help
phone
message
Bạn cần hỗ trợ ?×