Dịch vụ mảnh vườn – Tưởng lạ mà quen

04:59 29/05/2019

Khi chẳng cần thật nhiều tiền, vẫn có thể sở hữu một khu vườn nhỏ ở ngoại ô; khi chẳng cần tự tay gieo trồng, chăm sóc, vẫn có rau củ tươi ngon gửi đến nhà hàng ngày, ấy là lúc, bạn cần đến DỊCH VỤ MẢNH VƯỜN của iFarm.

Là một trang trại nhỏ nằm trong Trại thực nghiệm - Viện Nông nghiệp, iFarm lựa chọn hình thức hoạt động khá đặc biệt, đó là hình thức DỊCH VỤ MẢNH VƯỜN. Theo đó, iFarm “bán” cho khách những mảnh vườn nhỏ trong trang trại, đồng thời, giúp khách hàng gieo trồng, chăm sóc rau củ trên chính mảnh vườn đó. Ở iFarm, khách không chỉ là người mua rau, mà còn là những chủ vườn.

Với DỊCH VỤ MẢNH VƯỜN, việc duy nhất khách cần làm, đó là chọn những loại rau mình yêu thích cho trang trại gieo trồng. Đến khi thu hoạch, rau sẽ được thu hái rồi gửi đến tận nhà. Và bất cứ lúc nào, khi có thời gian rảnh rang, khách cũng có thể xuống vui chơi, thu hoạch rau củ, câu cá, thả diều…, thậm chí là giám sát việc gieo trồng rau củ trên mảnh vườn của mình.

Cũng bởi là dùng DỊCH VỤ MẢNH VƯỜN, chứ không phải đi mua rau, nên ngoài rau củ, khách còn được tận hưởng thêm cả triệu món quà nông sản nhỏ xinh khác trên mặt vườn mà không mất thêm chi phí. Đó có thể là lá xông, lá tắm, rau thơm, rau gia vị hay các chậu cây cảnh để bàn… Những thứ nhỏ xinh này, nếu không có vườn, chẳng dễ tìm ở nơi thành phố chật hẹp này!

Nhiều người nói rằng: Cần rau ăn, thôi thì cứ mua rau đi. Vâng thì cũng đúng. Nhưng bao năm thuận theo thói quen tiêu dùng cũ rồi, sao không một lần thay đổi? Tận hưởng DỊCH VỤ MẢNH VƯỜN với cảm giác có một khu vườn nhỏ ở ngoại ô để cuối tuần đi về, xả stress cũng sẽ là một trải nghiệm thú vị đó ạ!

iFarm

help
phone
message
Bạn cần hỗ trợ ?×