iFarm – Trang trại trồng rau theo yêu cầu của khách

04:29 27/03/2019

Ở iFarm, khách chọn loại rau yêu thích, sau đó, AgriLink mới gieo trồng, chăm sóc và vận chuyển đến tận nhà.

Về bản chất, iFarm (tiền thân là trang trại Agrilink) cho khách hàng thuê những mảnh vườn và giúp khách hàng gieo trồng trên các mảnh vườn đó. Ở đây, iFarm làm dịch vụ nông nghiệp đơn thuần (chăm sóc sản phẩm) chứ không phải là kinh doanh rau.

Theo đó, khi sử dụng dịch vụ, khách sẽ chọn các loại rau yêu thích, iFarm gieo trồng, chăm sóc theo phương pháp hữu cơ. Quá trình canh tác, các phương pháp chăm sóc, bảo vệ thực vật (hữu cơ) trên từng mảnh vườn sẽ được minh bạch hóa cho từng khách. Nhờ đó, khách sẽ nắm được nguồn gốc, chất lượng rau thực sự mà mình sử dụng hàng ngày.

Rau sau khi được gieo trồng, đến ngày thu hoạch, iFarm sẽ giao đến tận nhà cho khách. Số lần ship rau sẽ là 1-3 lần/tuần, tùy vào yêu cầu của khách. Rau được bảo quản trong túi giấy chuyên dụng, giúp giữ được độ tươi ngon, khách bảo quản trong tủ lạnh và dùng dần mà không lo bị hỏng hay ảnh hưởng đến chất lượng.

Phương thức hoạt động cụ thể của iFarm (Agrilink) như sau:

Với phương thức hoạt động này, iFarm không bán rau, không chạy theo sản lượng rau, bởi thực chất dù có tìm mọi cách để tăng sản lượng,iFarm cũng không thể kiếm thêm lợi nhuận. Và đây là điểm khác biệt mấu chốt giữa iFarm và nhiều trang trại khác.

help
phone
message
Bạn cần hỗ trợ ?×