Vườn nhà có 1 loại rau, vị giống họ nhà diếp, mùi giống họ nhà lá nếp. Em nó được gọi là diếp thơm
Diếp thơm rất phù hợp cho những người cần "sáng mắt ra", vì chứa nhiều vitamin A. Ai đang uống sữa "gấp đôi canxi để làm gì" thì cũng rất cần loại rau này, vì nó có chứa nhiều vitamin K, giúp lưu giữ canxi cho cơ thể.
Các chị đang trong tình trạng "mấy tháng rồi" càng phải ăn diếp thơm để thai nhi khỏe mạnh, bởi loại rau này chứa Folate, giúp giảm các nguy cơ biến chứng trong thai kỳ.
Mùa Corona hoành hành, nếu không có tiền mua khẩu trang, ăn diếp thơm là lựa chọn hoàn hảo, vì nó có chứa hàm lượng vitamin C dồi dào, tăng cường hệ thống miễn dịch.
Rau này lý tưởng nhất là nhúng lẩu, lý tưởng nhì là xào nấm, lý tưởng ba là xào tỏi. Nấu canh thì cũng tàm tạm. Luộc thì ai ăn được sẽ thấy ngon
Diếp thơm vườn mình đang ở độ tuổi xuân thì, tươi non mơn mởn. Các lên thực đơn với món này đi ạ!