Hợp tác iFarm – Trung tâm Chuyển giao Công nghệ và khuyến nông – Chặng đường dài nhìn lại

05:18 28/09/2021

Sau hơn 4 năm phát triển, mô hình MẢNH VƯỜN GIA ĐÌNH XANH đã có những bước đi mới, đánh dấu sự hợp tác thành công giữa 2 bên.

Xuất phát từ mong muốn mang đến cho khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với việc mua rau hàng ngày, iFarm và Trung tâm Chuyển giao công nghệ - Khuyến nông đã cùng nhau xây dựng và thực hiện mô hình MẢNH VƯỜN GIA ĐÌNH XANH

Theo đó, khi đăng ký một mảnh vườn nhỏ để trồng rau tại iFarm, khách hàng sẽ được lựa chọn các loại rau mình yêu thích để kỹ sư gieo trồng, chăm sóc. Nếu có thời gian, khách hàng có thể tự mình thực hiện các công việc nhà nông như: gieo trồng, làm đất, thu hoạch… Rau cũng sẽ được gửi lên nhà miễn phí vào mỗi kỳ thu hoạch, đảm bảo độ tươi ngon nhất.

Như vậy, ngoài rau ăn, khách hàng còn có 1 không gian vui chơi, trải nghiệm cho cả gia đình. Với trẻ nhỏ, đây cũng là cơ hội để các bé có thể gần gũi hơn với thiên nhiên.

 

Hướng đi mới, cách làm mới cùng với sự ủng hộ, định hướng của Trung tâm đã giúp mô hình MẢNH VƯỜN GIA ĐÌNH XANH đạt được nhiều bước tiến mới.

Tính đến nay, iFarm đã cung cấp dịch vụ cho khoảng 300 khách hàng/tháng với lượng rau tiêu thụ khoảng 10 tấn.

Đặc biệt, mô hình đã được chuyển giao để vận hành tại nhiều tỉnh trên cả nước; giúp hình thành thói quen tiêu dùng rau củ theo cách mới

Không chỉ dừng lại ở MẢNH VƯỜN GIA ĐÌNH XANH, iFarm sẽ triển khai thêm dịch vụ nghỉ dưỡng ngay tại các điểm Farm, đáp ứng tốt hơn nữa các mong muốn của khách hàng. Hi vọng rằng, với sự hợp tác khăng khít giữa 2 bên, mô hình sẽ tiến thêm được 1 bước dài trong chặng đường sắp tới.

iFarm là trang trại kinh doanh DỊCH VỤ MẢNH VƯỜN - trồng rau theo yêu cầu.

Khách chọn các loại rau yêu thích, trang trại gieo trồng theo hướng hữu cơ, không sử dụng thuốc hóa học. Cuối tuần, khách có thể đến vườn thu hoạch, câu cá, thả diều..., trải nghiệm cuộc sống nhà nông.

Tham khảo thêm thông tin tại https://www.facebook.com/nongnghiepthongminh.vn

 

help
phone
message
Bạn cần hỗ trợ ?×