Mua RƯỢU HỮU CƠ - Tặng VƯỜN HỮU CƠ

11:13 20/07/2021

Với mong muốn lối sống hữu cơ ngày càng được phổ biến và nhân rộng, trong tháng 07 này, iFarm đã kết hợp với thương hiệu Red Apron Fine Wines & Spirits, đơn vị phân phối của dòng rượu vang Organic có tên gọi EarthGarden đến từ Villa Maria – hãng vang nổi danh của đất nước New Zealand để đem đến cho khách hàng của 02 bên những chương trình ưu đãi giá trị nhất.

Chào sân đầu tiên trong chuỗi sự kiện hợp tác giữa hai bên đó là chương trình “Mua rượu hữu cơ – tặng Vườn hữu cơ”.

Theo đó, tất cả các khách hàng đặt mua sản phẩm EarthGarden – một dòng vang organic mới đến từ Villa Maria - hãng vang nổi danh của đất nước New Zealand từ ngày 07/07/2021 đến ngày 20/07/2021 sẽ có cơ hội sở hữu một mảnh vườn canh tác hữu cơ tại iFarm.

Với mảnh vườn này, khách hàng sẽ được yêu cầu gieo trồng các loại rau củ quả theo sở thích, được nhận rau củ sạch tại nhà mỗi tuần nếu không xuống vườn và đặc biệt, được thoải mái trải nghiệm các hoạt động làm nông trên chính mảnh vườn của riêng mình.

Rượu vang Organic EarthGarden hiện có mặt tại Red Arpon với 2 dòng vang biểu trưng nhất của New Zealand: Vang trắng tươi mát thanh lịch; vang đỏ đậm đà tinh tế.

Không phải là rượu vang từ nho truyền thống, EarthGarden là dòng sản phẩm hội tụ:

- Một chút thanh mát của cam, chanh, bưởi

- Một chút thơm nồng ấm áp của sả và các loại thảo mộc

- Một chút chua dịu dàng, duyên dáng chanh leo

Mang chai vang xuống dưới vườn và thưởng thức bữa ăn nhẹ nhàng bên mảnh vườn xanh mát xanh, ngắm cây trái trên vườn nhà mình thì thực sự sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ đấy ạ😊

Link đăng kí chương trình, Anh/Chị có thể ấn vào đây: https://earthgarden.redapron.vn

Voucher ưu đãi 10% dành cho các khách hàng của iFarm khi mua rượu tại Red Apron
Voucher ưu đãi 10% dành cho các khách hàng của iFarm khi mua rượu tại Red Apron

Ngoài ra, như một sự tri ân dành tặng đến các khách hàng của mình, iFarm xin được gửi đến các khách hàng của Vườn voucher giảm giá 10% khi mua các dòng rượu vang Organic và Biodynamic tại các cửa hàng của đối tác Red Apron trên toàn quốc từ nay đến hết 30.09.2021

Các Anh/Chị hãy sử dụng Voucher này và cung cấp mã khách hàng của mình tại iFarm để được hưởng ưu đãi nhé ạ. Một mã khách hàng tương ứng với 01 voucher.

Các Anh/Chị có thể vào tài khoản đặt rau của mình để check mã khách hàng hoặc inbox Vườn để kiểm tra lại mã khách hàng của mình nha.

 

 

help
phone
message
Bạn cần hỗ trợ ?×