Tuyển tập những địa chỉ có thể “đi trốn” khi là khách hàng của iFarm

05:46 10/09/2021

Khi sử dụng dịch vụ mảnh vườn của iFarm, ngoài những túi rau củ được chăm chút cẩn thận và gửi ship lên nhà mình hàng tuần, các chị đừng quên, một trong những quyền lợi của mình là có thể ghé thăm, vui chơi tại tất cả các điểm vườn của iFarm nữa nhé.

Hôm nay, nhân một dịp vườn iFarm lâu thật là lâu chưa có khách ghé thăm chỉ vì lúc này “ở nhà chính là yêu nước”, vườn sẽ tổng hợp lại những địa chỉ mà các khách hàng khi sử dụng dịch vụ, dù là Vườn Gia đình hay vườn Chia sẻ, chúng ta đều có thể “bỏ túi” và ghé thăm ngay khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát nhé.

Trang trại iFarm có tất cả 5 cơ sở:

  • Ở Hà Nội, đó là Farm ở Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì và Ứng Hòa, Hà Tây
  • Ở Mộc Châu, đó là Farm ở Bản Áng (gần đồi thông Bản Áng)
  • Ở Hưng Yên, đó là Farm ở Khoái Châu (Cách Ecopark khoảng 20km)
  • Ở Phú Thọ, đó là Farm ở xã Hòa Lộc, thị xã Phú Thọ

Trong đó, mỗi Farm, mỗi điểm vườn đều có những đặc điểm và chức năng riêng.

Vuờn ở Mộc Châu là xa nhất, nhưng bù lại, lại có nhiều loại rau củ, món ngon độc và lạ nhất vì có một bạn kỹ sư người dân tộc Mông giỏi việc bếp, đảm việc vườn. Cũng nhờ có vườn Mộc Châu mà iFarm vẫn có thể cung cấp một số loại rau củ của xứ lạnh, ưa không khí mát mẻ như bắp cải, cần tây, cà rốt…. trong khi thời tiết miền Bắc những tháng hè có khi gắt gỏng lên tới tận 50 độ C.

Vườn Mộc Châu chính là nơi cung cấp cho khách hàng của iFarm những loại rau củ quả trái và lạ miệng
Vườn Mộc Châu chính là nơi cung cấp cho khách hàng của iFarm những loại rau củ quả trái và lạ miệng

Vườn Vĩnh Quỳnh gần nhất, cách bến xe Giáp Bát tầm 4km. Chính vì thế nên nơi đây cũng là nơi đón lượt khách thăm quan nhiều nhất. Các chương trình thu hoạch dành cho các bạn nhỏ cũng thường diễn ra ở đây. Ở vườn Vĩnh Quỳnh có cánh đồng lúa, có vườn trồng cây lương thực và còn có 1 cô bếp đa tài với nhiều món tủ. Ngoài thu rau, hái củ thì nếu muốn, các chị vẫn có thể đặt 1 bữa ăn đồng quê để thưởng thức cùng cả gia đình.

Vườn Vĩnh Quỳnh là nơi được các bạn nhỏ yêu thích vì những chương trình cực kì "phê" như thế này
Vườn Vĩnh Quỳnh là nơi được các bạn nhỏ yêu thích vì những chương trình cực kì "phê" như thế này

Tiếp đến, qua Ecopark tầm 20km là đến vườn Hưng Yên. Ở đây có các loại rau, có bồ câu, có vịt, có đu đủ, dưa lê, chuối.... Ngoài ra, vườn cũng có ao cá để mình có thể câu dăm ba con cá, đem về nấu bữa canh chua đó ạ.

Góc vườn Hưng Yên trong 1 buổi chiều tà
Góc vườn Hưng Yên trong 1 buổi chiều tà 

Ở Vườn Phú Thọ thì đặc biệt hơn, bởi ngoài mô hình nông trại với khu chăn nuôi lợn, gà, cá, nơi đây còn có cả 1 khu nghỉ dưỡng với khuôn viên rộng rãi vì bao trọn cả một quả đồi với 6 phòng nghỉ và 1 bể bơi để các bạn nhỏ có thể vùng vẫy cả ngày.

Một chiếc view bể bơi cực kì "xịn xò" từ vườn Phú Thọ
Một chiếc view bể bơi cực kì "xịn xò" từ vườn Phú Thọ 

Điểm cuối cùng là vườn Ứng Hoà, chỉ chuyên canh tác các loại dưa khi vào vụ. Ngoài vụ dưa, vườn cũng trồng các loại rau củ. Ở đây cũng rất thích hợp để nghỉ ngơi cuối tuần theo team và ở lại qua đêm, vì có 1 khu nghỉ bé nhưng cũng cực kì xinh xắn.

Hình ảnh khu nghỉ cực kì xinh xắn ở vườn Hà Tây
Hình ảnh khu nghỉ cực kì xinh xắn ở vườn Hà Tây 

Các chị mình hãy bỏ túi những địa chỉ này để khi cuộc sống bình thường mới trở lại, mình cùng tận dụng các quyền lợi của 1 khách hàng thuê vườn nhé 😊

iFarm là trang trại kinh doanh DỊCH VỤ MẢNH VƯỜN - trồng rau theo yêu cầu.

Khách chọn các loại rau yêu thích, trang trại gieo trồng theo hướng hữu cơ, không sử dụng thuốc hóa học. Cuối tuần, khách có thể đến vườn thu hoạch, câu cá, thả diều..., trải nghiệm cuộc sống nhà nông.

 

Trang trại iFarm

help
phone
message
Bạn cần hỗ trợ ?×