DỊCH VỤ MẢNH VƯỜN – xu thế tiêu dùng thời 4.0

05:35 07/06/2019

Chẳng cần đất rộng, người thủ đô vẫn sở hữu mảnh vườn của riêng mình với DỊCH VỤ MẢNH VƯỜN của iFarm

Sống trong lòng phố, ai cũng ao ước có một mảnh vườn nhỏ để trồng dăm ba cái linh tinh như: ít rau dưa, ít gia vị: chanh tỏi, ớt; rồi khi “chán đời” thì ngụp lặn trong các công việc nhà nông cho bớt sầu. Nhưng giá đất thủ đô đắt như vàng, nhà ở còn khiêm tốn, lấy đâu ra chỗ thênh thang để vui thú điền viên. 

DỊCH VỤ MẢNH VƯỜN của iFarm là câu trả lời cho những người muốn có một “chốn quê mùa” trong lòng phố như thế.

Là một trang trại nhỏ, nằm cách bến xe Giáp Bát chỉ 3-4km về phía đường Ngọc Hồi, iFarm cho bạn thuê những mảnh vườn nhỏ xinh cùng với những dịch vụ chăm sóc mảnh vườn đó. Vậy có nghĩa là, tất cả những việc bạn cần làm, chỉ là chọn loại rau yêu thích để iFarm gieo trồng. 

Cùng với DỊCH VỤ MẢNH VƯỜN, iFarm sẽ giúp bạn chăm sóc mọi thứ theo hướng hữu cơ, không sử dụng bất cứ loại thuốc hóa học nào.

Khi có thu hoạch, rau sẽ được gửi lên tận nhà để bạn có thể tận hưởng “trái ngọt” của khu vườn. Và những lúc rảnh rỗi, muốn nổi hứng làm nông dân, hãy đưa cả gia đình xuống vườn thu hoạch, câu cá, thả diều…, trải nghiệm cuộc sống không khói bụi, không tiếng động cơ. Tất cả những việc này, khách đều không phải trả thêm chi phí.

Cũng vì sở hữu mảnh vườn chứ không phải đi mua rau, thế nên, với các loại có thể trồng xen canh hay trồng vành đai như: rau thơm, rau gia vị, lá xông, lá tắm… khách sẽ được nhận thêm miễn phí. 
Để kiểm soát chất lượng, bạn sẽ được nhận được thông báo về tình hình sâu bệnh, phát triển của rau củ định kỳ qua NHẬT TRÌNH MẢNH VƯỜN. Những ghi chép bằng hình ảnh này chính là chìa khóa “truy xuất” nguồn gốc chính xác của rau củ.

Với những ưu việt vượt trội, DỊCH VỤ MẢNH VƯỜN được dự báo sẽ trở thành xu hướng tiêu dùng của tương lai. Thay vì đi mua rau, bạn có thể sở hữu mảnh vườn nhỏ để vừa có rau ăn, vừa có chỗ không gian vui chơi cuối tuần cho cả gia đình. Và đó cũng là điểm khác biệt lớn nhất giữa đi mua rau và sử dụng DỊCH VỤ MẢNH VƯỜN!

iFarm

help
phone
message
Bạn cần hỗ trợ ?×