Chê thực phẩm sạch đắt không mua: Khôn hay dại?

03:20 22/07/2019

Hiện nay có rất nhiều người tiết kiệm tiền để mua thuốc bổ, thực phẩm chức năng, tuy nhiên vẫn sử dụng các loại thực phẩm không rõ nguồn gốc, chứa các chất độc hại. Sử dụng như vậy liệu có cho chúng ta một sức khỏe như mong muốn?

Hàng ngày rất nhiều người trong số chúng ta dùng sản phẩm tạm gọi là phục vụ nhu cầu ăn uống, tiêu dùng thiết yếu và sản phẩm phục nhu cầu bồi bổ cơ thể. Rất nhiều người trong số đó tiết kiệm tiền cực kì khi mua những đồ ăn uống cơ bản, không dám mua đồ thật ngon thật sạch vì chê giá mắc nhưng lại quăng tiền mua những đồ bồi bổ (cao hổ, nhung hươu, nhuỵ hoa huệ tây, tảo biển, omega, mạ lúa mì, thuốc này thuốc nọ...) không thương tiếc.

Trong khi đó, chỉ cần chúng ta dừng nạp thực phẩm bẩn, ăn uống đa dạng và cân đối rau củ quả thịt cá vào người là cơ thể đủ chất và khoẻ mạnh lắm rồi. Dành tiền mua đồ chuẩn xịn phục vụ cho mâm cơm hàng ngày cho gia đình, ngừng ăn uống những thứ mà thực ra không bổ hơn rau hái ngoài vườn là mấy nhưng được thổi lên đi. Đừng một mặt mua đồ ko an toàn để ăn mặt khác lại uống thuốc bổ phòng bệnh. Kì lắm!

Tôi khuyên thật!

* Tít là do iFam đặt lại dựa trên nội dung bài viết của FB: Bùi Thị Thanh Hằng

iFarm là trang trại kinh doanh DỊCH VỤ MẢNH VƯỜN - trồng rau theo yêu cầu.

Khách chọn các loại rau yêu thích, trang trại gieo trồng theo hướng hữu cơ, không sử dụng thuốc hóa học. Cuối tuần, khách có thể đến vườn thu hoạch, câu cá, thả diều..., trải nghiệm cuộc sống nhà nông.

FB: Bùi Thị Thanh Hằng

help
phone
message
Bạn cần hỗ trợ ?×