Từ khóa 'thực phẩm hữu cơ'

Chỉ sau 1 tuần ăn thực phẩm hữu cơ, hóa chất trừ sâu trong cơ thể biến mất

(03/07/2019)

Nghiên cứu được công bố tháng 2-2019 từ tạp chí Environmental Research (Nghiên cứu môi trường) bổ sung vào hồ sơ được nghiên cứu trong những năm gần đây cho thấy rằng việc chuyển sang chế độ ăn uống hữu cơ sẽ làm giảm mức độ thuốc trừ sâu hiện có ở trẻ em và người lớn.

Vì sao thịt lợn sạch đắt nhưng vẫn được khách hàng săn đón

(03/07/2019)

Gần đây, rất nhiều người chưa hết lo lắng trước thông tin về thịt lợn dư lượng chất kháng sinh, tồn chất tạo nạc lại đến dịch tả lợn bùng phát. Hơn thế, tìm kiếm nguồn cung cấp thịt lợn sạch được các chứng nhận nguồn gốc rõ ràng như “mò kim đáy bể”. Nhưng đấy cũng chỉ là một nguyên nhân khách quan khiến thịt lợn sạch trở nên “hút khách”. Vậy đâu là lý do chính khiến nhiều người lựa chọn thịt lợn sạch hữu cơ mặc dù giá cao hơn so với thị trường?

Các ưu điểm của gạo hữu cơ so với gạo thông thường

(10/07/2019)

Canh tác nông nghiệp hiện tại sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, phân bón hóa học, chất kích thích đã ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người, môi trường, giảm lượng chất dinh dưỡng có trong nông sản…Chính vì thế sử dụng các sản phẩm nông sản hữu cơ đang là xu thế được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn, do những lợi ích mà sản phẩm hữu cơ mang lại.

Chê thực phẩm sạch đắt không mua: Khôn hay dại?

(22/07/2019)

Hiện nay có rất nhiều người tiết kiệm tiền để mua thuốc bổ, thực phẩm chức năng, tuy nhiên vẫn sử dụng các loại thực phẩm không rõ nguồn gốc, chứa các chất độc hại. Sử dụng như vậy liệu có cho chúng ta một sức khỏe như mong muốn?

Lúa hữu cơ sinh học được bao tiêu với giá hơn gấp rưỡi so với lúa thường

(06/08/2019)

135 ha lúa hữu cơ sinh học của Trà Vinh được ký kết hợp đồng bao tiêu với giá từ 150 – 180% so với giá lúa thường ở thời điểm thu hoạch.

Từ khóa

help
phone
message
Bạn cần hỗ trợ ?×