Đỏng đảnh như hoa lơ

03:32 16/01/2020

Nhiều khách nhìn hoa lơ màu cỏ úa, chau mày ngẫm nghĩ: "Trời ạ, cây hoa lơ này khéo cũng phải mấy ngày tuổi rồi". Vườn nghe mà rầu.

Súp lơ là loài đỏng đảnh nhất trong vườn. Nó tươi thật tươi nhưng cũng xuống sắc nhanh thật nhanh. Sáng tinh mơ vẫn còn xanh mơ màng, vậy mà những hôm khó ở, chỉ đến chiều là nó đã vàng vọt.

Nhiều khách nhìn hoa lơ màu cỏ úa, chau mày ngẫm nghĩ: "Trời ạ, cây hoa lơ này khéo cũng phải mấy ngày tuổi rồi". Vườn nghe mà rầu.

Hoa lơ là thế, đỏng đảnh vô cùng. Vớ phải hôm thời tiết đỏng đảnh hay điều kiện bảo quản nóng ẩm 1 chút là nhan sắc xuống dốc không phanh. Đặc biệt, với loại lơ không dùng thuốc thì quá trình tàn phai nhan sắc càng nhanh chóng.

Nhiều chị nói rằng: "Chị biết đầy cây lơ để dăm bảy ngày mà vẫn xinh đẹp lộng lẫy nhé". Vâng, loại lơ đó thì có chứ ạ. Nhưng tất nhiên, nó không phải lơ vườn trồng và cũng chắc chắn rằng, nó không phải là lơ được trồng theo hướng hữu cơ, các chị ạ!

P/S: Hoa lơ vàng mơ màng một chút, vẫn có thể ăn được. Nhưng đúng là nó sẽ không được bắt mắt khi lên mâm cơm.

iFarm là trang trại kinh doanh DỊCH VỤ MẢNH VƯỜN - trồng rau theo yêu cầu.

Khách chọn các loại rau yêu thích, trang trại gieo trồng theo hướng hữu cơ, không sử dụng thuốc hóa học. Cuối tuần, khách có thể đến vườn thu hoạch, câu cá, thả diều..., trải nghiệm cuộc sống nhà nông.

 

Trang trại iFarm

help
phone
message
Bạn cần hỗ trợ ?×