IFARM VĨNH QUỲNH, CÂU CHUYỆN CỦA NHỮNG NGÀY THÁNG ĂN NẰM, KHÓC CƯỜI VỚI NGHỀ

04:14 19/08/2022

Chuyên mục Điểm danh các điểm vườn iFarm. Mời các anh chị khách hàng cùng dạo qua thị trường, dạo qua các điểm vườn của Trang trại iFarm để hiểu hơn về chức năng của từng điểm vườn, cũng như để hiểu hơn các loại rau củ, thực phẩm mà mình đăng kí được gieo trồng, chăm sóc và thu hoạch ở điểm vườn nào nhé.

Là “căn cứ cách mạng” được thành lập đầu tiên, nên iFarm Vĩnh Quỳnh là nơi được chứng kiến trọn bộ full HD không che quá trình từ chập chững, bò, trườn cho đến những bước đi đầu đời của Trang trại iFarm.

Giờ nghĩ lại những vụ mùa đầu tiên, khi cả Vườn đều phải đau đầu vắt óc xem cân đối sản lượng thừa thiếu như thế nào, cung đường ship đến nhà khách ra sao, tổ chức chương trình đón những đoàn khách đầu tiên xuống vườn với nhiều bỡ ngỡ thế nào….mới thấy, hoá ra iFarm cũng đã đi được 1 chặng đường tuy chưa dài, nhưng cũng không ngắn…và may mắn thay là cho đến giờ, vẫn nhận được sự đồng hành của các khách hàng từ cũ đến mới.

Là điểm vườn gần trung tâm Hà Nội nhất (cách Bến xe Giáp Bát khoảng 4km – trong khuôn viên của Trung tâm Khuyến Nông, viện Khoa học Nông Nghiệp Việt Nam), nên đây cũng là nơi được đón nhiều lượt khách thăm quan và trải nghiệm dịch vụ nhất. Rất nhiều chương trình trồng cây, thu hoạch, nướng cá, nướng gà, vui chơi cho các bạn nhỏ, các gia đình và cả các học sinh mầm non, tiểu học…đều được diễn ra ở đây.

Ngoài ra, với lợi thế về “nhất cự ly, nhì tốc độ”, vườn Vĩnh Quỳnh cũng sẽ là nơi tập trung rau củ, thực phẩm từ các điểm vườn Mộc Châu, Hưng Yên, Phú Thọ, Hà Tây gửi về để sơ chế, đóng gói trước khi được vận chuyển đến nhà của các gia đình.

Ở vườn Vĩnh Quỳnh, ngoài diện tích gieo trồng các loại rau củ phù hợp với thời tiết miền Bắc (đa phần là các loại rau ăn lá) có thể cho thu hoạch thì còn có ao cá và một con đường rất rộng để các gia đình khi xuống vui chơi có thể trải nghiệm câu cá, đạp xe, thả diều.

 

Đặc biệt, ở vườn Vĩnh Quỳnh còn có có 1 cô bếp đa tài với 11 hoa tay và 1 list các món tủ mà các chị nhất định là nên thử qua một lần nhé 😍

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đó là vườn Vĩnh Quỳnh còn là nơi em Admin vườn ngồi hàng ngày để nhỏ to tâm sự với các anh/chị qua từng phím chát đó ạ 😂 Thế nên, thi thoảng nếu nhớ, các chị hãy dành thời gian ghé vườn Vĩnh Quỳnh để thăm vườn, thăm em Admin nhé 🥰

---------------

#iFarm: Trang trại cung cấp DỊCH VỤ MẢNH VƯỜN - #Trồng_rau_theo_yêu_cầu

VƯỜN 1: Trại thực nghiệm Nông nghiệp - Viện Nông nghiệp Việt Nam, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội

VƯỜN 2: Bản Áng, Mộc Châu

VƯỜN 3: Khoái Châu, Hưng YênVƯỜN 4: Hà Lộc, Phú Thọ

VƯỜN 5: Thôn bài lâm, xã ứng hoà, Hà Nội

0906 259 498

https://nongnghiepthongminh.vn

help
phone
message
Bạn cần hỗ trợ ?×