iFarm Mộc Châu, lá cờ đầu cho các loại rau củ dinh dưỡng

03:52 16/08/2022

Chuyên mục Điểm danh các điểm vườn iFarm. Mời các anh chị khách hàng cùng dạo qua thị trường, dạo qua các điểm vườn của Trang trại iFarm để hiểu hơn về chức năng của từng điểm vườn, cũng như để hiểu hơn các loại rau củ, thực phẩm mà mình đăng kí được gieo trồng, chăm sóc và thu hoạch ở điểm vườn nào nhé.

Dù không phải là điểm vườn ra đời đầu tiên của Trang trại iFarm, nhưng do là vùng đất được ưu ái về khí hậu, thổ nhưỡng, nên điểm vườn iFarm Mộc Châu luôn được ưu ái “nhớ tên” mỗi khi các chị khách của vườn có nhu cầu về các loại rau củ dinh dưỡng, các món ngon độc và lạ của vùng miền núi Tây Bắc.

Gắn bó với iFarm Mộc Châu từ những ngày còn hồng hoang là một bạn kỹ sư người dân tộc Mông giỏi việc bếp, đảm việc vườn. Từ ngày còn độc thân, 24/24 giờ một ngày ăn ngủ với vườn Mộc Châu, cho đến khi một nách có thêm 2 con và một vợ, thì giờ không chỉ có Vừ Pát Ly (tên của bạn kỹ sư người Mông) mà cả gia đình 4 người cũng đều ăn ngủ với iFarm Mộc Châu cả. 

Đây là kĩ sư Vừ A Ly của vườn Mộc Châu
 Đây là bạn kĩ sư người Mông của vườn Mộc Châu 
Còn đây là con của Ly ngày ngày theo bố ra vườn
Còn đây là con của Ly ngày ngày theo bố ra vườn :) 

Cũng nhờ có vườn Mộc Châu và chàng kỹ sư người Mông ham tìm tòi, đổi mới này, mà nhiều năm vừa qua, iFarm đã bổ sung thêm được nhiều loại rau củ dinh dưỡng độc lạ hay các loại rau củ ưa không khí mát mẻ của xứ lạnh như bắp cải, cần tây, cà rốt, củ dền, kale, bồ công anh…; mướp đắng rừng, đậu đũa tím..; làm phong phú thêm các chủng loại rau củ của mình mỗi khi thời tiết miền Bắc bước vào đợt nắng nóng dài kì hay mưa bão liên miên.

Nếu có dịp qua Mộc Châu chơi, các Anh/Chị có thể đặt lịch để ghé thăm vườn iFarm Mộc Châu nhé. Nhiều chị khách của vườn iFarm có duyên ghé thăm vườn Mộc Châu đều cực kì ấn tượng với những món ngon của dân tộc Mông, do Ly chính tay nấu nướng để đãi khách đó ạ.


Cái cảm giác ra vườn ngắm nghía rau củ, rồi ngồi giữa không gian thiên nhiên chill chill để trải nghiệm các món ăn đặc trưng nơi đây, kể nó cũng là 1 cái thú đó ạ.

---------------

#iFarm: Trang trại cung cấp DỊCH VỤ MẢNH VƯỜN - #Trồng_rau_theo_yêu_cầu

VƯỜN 1: Trại thực nghiệm Nông nghiệp - Viện Nông nghiệp Việt Nam, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội

VƯỜN 2: Bản Áng, Mộc Châu

VƯỜN 3: Khoái Châu, Hưng YênVƯỜN 4: Hà Lộc, Phú Thọ

VƯỜN 5: Thôn bài lâm, xã ứng hoà, Hà Nội

0906 259 498

https://nongnghiepthongminh.vn

 

 

 

help
phone
message
Bạn cần hỗ trợ ?×